Black Raijin Tattoo - Phong cách xăm của người trẻ

Xăm hình là nghệ thuật, người xăm hình là một nghệ sĩ - Black Raijin Tattoo là nơi nhiều bạn trẻ tìm đến để tự tin thể hiện sở thích, niềm đam mê của mình.
 

Tattoo là gì? Nguồn gốc của Tattoo

Tattoo là gì?

Xăm hình, hay còn gọi là tattoo, là phương pháp sử dụng kim để chìm mực vào lớp hạ bì của da, từ đó thay đổi sắc tố da và tạo ra các dấu vết đặc biệt, không thể dễ dàng rửa trôi hoặc xóa bỏ. Đối với con người, tattoo được coi là một loại nghệ thuật thể hiện trên cơ thể. Người ta thường xăm những hình thức khác nhau tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, tạo ấn tượng hoặc đáp ứng các mục đích khác. Mỗi hình xăm mang theo một câu chuyện ý nghĩa và đầy tượng trưng.

Black Raijin Tattoo - Xăm hình nghệ thuật

Hình xăm là một phong cách được nhiều người ưa chuộng hiện nay

 

Nguồn gốc của Tattoo

Thực tế, xăm hình đã tồn tại trên thế giới từ lâu và nó bắt nguồn từ các bộ tộc xa xưa nhằm để nhận diện và phân biệt giữa các bộ tộc khác nhau.

Ở Việt Nam, xăm mình cũng là một phong tục có nguồn gốc từ xa xưa, và phát triển mạnh mẽ nhất trong thời kỳ nhà Trần với ý nghĩa tượng trưng cho biểu hiện của sức mạnh, những chiến binh, anh hùng dũng cảm và can đảm mới có những hình xăm.

 

Lịch sử hình xăm tại Nhật Bản

Trong thời kỳ Jomon và Yayoi, việc xăm hình ở Nhật Bản đã trở nên phổ biến. Mục đích chính là nhằm thể hiện địa vị xã hội. Tuy nhiên, sau đó, do tác động của văn hóa lục địa, người Nhật đã sử dụng xăm hình như một hình phạt để trừng trị tù nhân. Điều này đã làm cho nó khác biệt với xu hướng văn hóa chính của Nhật Bản trước đó.

Từ thế kỷ 18, xăm hình dần trở nên phổ biến ở các khu đèn đỏ của Nhật Bản, với những bức hình lấy cảm hứng từ lịch sử và các truyền thuyết được lấy từ Biên Niên Sử Nhật Bản, một cuốn sách cổ có từ năm 720 sau Công nguyên.

Với sự tiến bộ của xã hội và nhận thức của con người về xăm hình, sự chấp nhận và quan điểm tích cực về nó đã trở nên rõ ràng hơn. Những năm gần đây, xăm hình đã trở thành một nghệ thuật và là một trào lưu phổ biến trong giới trẻ.

Black Raijin Tattoo - Xăm hình nghệ thuật

Hình xăm dần được công nhận và trở nên phổ biến sau nhiều thăng trầm

Black Raijin Tattoo - Địa điểm xăm mình phong cách

Giới thiệu về thương hiệu Black Raijin Tattoo

Black Raijin Tattoo là một tiệm xăm trẻ mang theo phong cách nghệ thuật xăm hình ấn tượng, kết hợp sự kỳ diệu của văn hóa xăm mình truyền thống Nhật Bản với các hoạ tiết hình học đặc trưng, tạo nên một phong cách mạnh mẽ và độc đáo. Black Raijin Tattoo đã trở thành một địa điểm đáng tin cậy, thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu nghệ thuật xăm hình và những ai có đam mê với xăm mình.

Black Raijin Tattoo - Xăm hình nghệ thuật

Black Raijin Tattoo là địa điểm xăm chuyên nghiệp và uy tín

 

Quy trình xăm tại Black Raijin Tattoo

Bước 1: Tìm kiếm hoặc tham khảo ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp, internet để tìm một nghệ nhân xăm hình có kinh nghiệm và chất lượng. Black Raijin Tattoo sẽ là sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy dành cho các bạn.

Bước 2: Đến tiệm xăm hình và trò chuyện với nghệ nhân của Black Raijin Tattoo để hiểu thêm về phong cách, dịch vụ của Black Raijin Tattoo. Bạn cũng có thể yêu cầu xem các mẫu công việc trước đây của Black Raijin Tattoo để cảm thấy phù hợp với các tác phẩm nghệ thuật và phương pháp xăm của Black Raijin Tattoo.

Bước 3: Sau khi quyết định chọn hình ảnh, kích thước, vị trí để xăm, hãy đặt lịch hẹn với Black Raijin Tattoo. Trong quá trình này, hãy nên trao đổi ý tưởng và hoạ tiết mà bạn mong muốn trong thiết kế một cách kỹ lưỡng nhất.

Bước 4: Đến ngày hẹn, nghệ nhân xăm hình sẽ làm sạch vùng da bạn muốn xăm và đánh dấu trên da để xác định khu vực cụ thể của hình xăm.

Bước 5: Thời gian thực hiện có thể kéo dài từ vài phút đến vài giờ, tùy thuộc vào kích thước và chi tiết của hình xăm.

Bước 6: Sau khi hoàn thành việc xăm hình, nghệ nhân sẽ làm sạch vùng da và bọc lại để bảo vệ.

Bước 7: Sau đó, bạn sẽ được các nghệ nhân tại Black Raijin Tattoo hướng dẫn cách chăm sóc vùng da mới được xăm. Quan trọng đó là giữ vùng da sạch sẽ, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sử dụng các loại kem chăm sóc da phù hợp với mình.

Bước 8: Cuối cùng, nếu bạn hài lòng với kết quả, đừng quên đánh giá và chia sẻ trải nghiệm của bạn nhiều bạn bè, người quen, đồng nghiệp và Black Raijin Tattoo nhé.

 

Lưu ý:

- Black Raijin Tattoo chỉ phục vụ khách hàng trên 18 tuổi.

- Tuỳ kích thước và độ phức tạp của hình xăm sẽ có giá và thời gian xăm cụ thể.

 

Vì sao bạn nên lựa chọn Black Raijin Tattoo để xăm nghệ thuật?

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật xăm mình, hoặc muốn sở hữu những hình xăm độc đáo, ấn tượng và được tư vấn, hỗ trợ tận tình, hãy đến ngay Black Raijin Tattoo vì một số ưu điểm sau:

- Tại Black Raijin Tattoo, mỗi hình xăm được tạo ra là một bản custom duy nhất, thể hiện cá tính, thông điệp và câu chuyện riêng của người xăm.

- Hình xăm tại Black Raijin Tattoo đa số là những hình xăm có đường nét to dày và mảng đen lớn, mang lại độ bền cao và tồn tại lâu dài trên da.

- Quy trình xăm tại Black Raijin Tattoo được thực hiện rõ ràng, minh bạch và các nhân viên, nghệ nhân luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

- Black Raijin Tattoo luôn coi trọng sự an toàn của khách hàng và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh, kỹ thuật.

Black Raijin Tattoo - Xăm hình nghệ thuật

Các hình xăm nghệ thuật tại Black Raijin Tattoo đều đạt chất lượng và thẩm mỹ


Hãy đến ngay cửa hàng của Black Raijin Tattoo tại Số 8 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh để sở hữu những hình xăm độc đáo, hoặc liên hệ hotline 0909.179.821, Fanpage, Instagram để được Black Raijin Tattoo tư vấn nhanh chóng nhất.
 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 8 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909.179.821

Email: blackraijintattoo@gmail.com

Thời gian làm việc:

- Thứ Hai: Đóng cửa

- Thứ 3 - Chủ nhật: 11:00 - 19:00

Facebook: https://www.facebook.com/Blackraijintattoo 

Instagram: https://www.instagram.com/blackraijintattoo/